Bà Rịa Vũng Tàu dẫn đầu thị trường địa ốc

Không những phát triển về ngành công nghiệp cảng biển, bất động sản mà Bà Rịa Vũng Tàu còn có điểm mạnh đó chính là du lịch. So với Bình Dương và Long An, tỉnh này lợi thế hơn hẳn bởi loại hình du lịch cực kì đa dạng, bao gồm biển đảo, rừng và suối khoáng nước nóng. Từ lâu, Vũng Tàu đã được gọi là thành phố nghỉ dưỡng, thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế.

Theo số liệu của Cục thống kê Bà Rịa – Vũng Tàu, những năm qua, tỉnh liên tục ghi nhận sự tăng trưởng mạnh về lượng khách quốc tế. Tính đến tháng 12/2018, toàn tỉnh đón 15,8 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt 328.400 lượt. Đây là lợi thế to lớn giúp Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển mạnh các loại hình du lịch, và đặc biết là bất động sản

Cùng với tình trạng khan hiếm nguồn cung, thị trường BĐS TP.HCM cũng ghi nhận tốc độ tăng giá khá nhanh ở các phân khúc nhà liền thổ, đất nền và căn hộ chung cư trong hơn 1 năm trở lại đây. Tuy hấp dẫn nhưng các phân khúc đòi hỏi các nhà đầu tư phải có dòng vốn đủ lớn. Trong khi đó, Bà Rịa – Vũng Tàu khá gần TP.HCM, lại có lợi thế lớn về du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt giá bất động sản tại đây còn khá mềm.

Với mức giá từ vài trăm triệu đồng, nhà đầu tư gần như không có lựa chọn tại thị trường TP.HCM, nhưng tại Bà Rịa – Vũng Tàu, dòng tiền này có thể đem lại suất đầu tư hấp dẫn từ phân khúc đất nền.

Về dài hạn, bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ còn phát triển mạnh, mang về lợi nhuận ngày càng cao cho nhà đầu tư khi các công trình giao thông lớn chính thức đi vào hoạt động như hệ thống cao tốc đường bộ Biên Hoà – Vũng Tàu, Vũng Tàu – Phan Thiết, hệ thống cao tốc đường thủy TP.HCM – Vũng Tàu và Bến Tre – Vũng Tàu, hệ thống hàng không sân bay quốc tế Long Thành và sân bay du lịch Lộc An…

Hương Chiêu

Trả lời

G

Gọi ngay 0898 79 1288