“Bắt mạch” thị trường bất động sản 2020

Cất cánh nhờ giá đất mềm

Theo ghi nhận, hiện nay tại TP Bà Rịa, thị xã Phú Mỹ đang là địa phương có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất về giá đất. Cụ thể, giá đất tăng từ 20 đến 50% và được dự báo sẽ tiếp tục tăng trong giai đoạn cuối năm 2019 đầu 2020. Trong đó, quỹ đất tại trung tâm Bà Rịa có xu hướng giảm nên khiến cho giá đất tại khu vực thị xã tăng liên tục suốt thời gian qua.

Các chuyên gia BĐS nhận định, cuối năm 2019 đầu năm 2020 sẽ là thời điểm vô cùng thích hợp để BĐS TP Bà Rịa tạo một cú hích bùng nổ, làm thay đổi cục diện thị trường BĐS các tỉnh phía Nam. Đây là thời điểm mà dòng tiền dư của người dân nhiều nhất và bất động sản trở thành mục tiêu đầu tư sinh lợi tốt thay vì gửi tiền ngân hàng hay đầu tư tài chính.

Giá đất tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đang có tốc dộ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Bộ, tuy nhiên theo  mặt bằng chung thì giá đất vẫn còn ở mức khá thấp so với các tỉnh lân cận như Long Thành, Đồng Nai, Bình Dương… Tại đây, hàng loạt dự án nhà phố, đất nền trên địa bàn tỉnh BR-VT được đầu tư xây dựng .Vì vậy TX Phú Mỹ đang là địa phương được người dân, nhà đầu tư đặc biệt quan tâm vì hội đủ các yếu đố thuận lợi về vị trí, giao thông và triển vọng tăng trưởng trong thời gian sắp tới. Theo khảo sát, tỉnh BR-VT đang là 1 trong 7 thị trường BĐS được nhà đầu tư quan tâm tìm kiếm nhiều nhất trong 9 tháng đầu năm 2019.

Nhờ có chính sách thuận lợi, vị trí đắc địa, hạ tầng hiện đại và đa dạng các dòng sản phẩm khiến bất động sản (BĐS) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT) những năm qua phát triển mạnh mẽ. Theo nhận định của các chuyên gia BĐS, năm 2020 sẽ là thời điểm vàng cho BĐS TX Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu phát triển bứt phá bởi đây là thị trường đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều người dân, nhà đầu tư.

Hương Chiêu

Trả lời

G

Gọi ngay 0898 79 1288