Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Phú Quốc – Kỳ quan thương mại nghỉ dưỡng và du lịch

Condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG

CONDOTEL

TẠI GRAND WORLD PHÚ QUỐC”

Lần đầu tiên

Chủ đầu tư New Vision cùng cổ đông chiến lược Vinpearl cho ra mắt dòng sản phẩm mới: Condotel. Sản phẩm mở ra hướng đi mới, tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng hơn, kiến tạo nhiều tiềm năng hơn cho những Nhà đầu tư mới cũng như là sân chơi mới cho những Nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các du khách tầm trung, dòng sản phầm Condotel tại Grand World gồm 12 toà với chiều cao trung bình 8 tầng được thiết kế giúp tối ưu trải nghiệm của du khách cũng như đem đến cho Nhà đầu tư một suất đầu tư hợp lý.

Với tiêu chuẩn quốc tế cùng các tiện ích của toàn khu, Condotel tại Grand World chính là lựa chọn hàng đầu cho giới đầu tư nhanh nhạy.

VỊ TRÍ VÀNG – MUÔN NGÀN LỢI THẾ

Toạ lạc tại Bãi Dài – Phú Quốc, Grand World là tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ nằm trong Corona Resort & Casino, với nhiều tiện ích 5 sao đẳng cấp.

Điều gì khiến CONDOTEL PHÚ QUỐC gây nên sự cháy hàng trong những ngày vừa qua. 

 Tại sao căn hộ khách sạn VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC mở bán trong lúc này ?Vì tập đoàn VINGROUP là một thương hiệu uy tín – và đặc biệt VINPEARL là một thương hiệu đã và đang vận hành hơn 50 ngàn căn hộ khách sạn nghĩ dưỡng trên toàn Việt Nam.1. Pháp lý hoàn thiện. -> Sổ hồng 100%2. Chủ đầu tư đảm bảo bàn giao đúng tiến độ. -> Chưa bao giờ trễ bàn giao3. Vinpearl – Ql&VH uy tín thuộc tập đoàn Vingroup. -> Cái này quá nổi tiếng4. Năng lực triển khai hoạt động toàn Việt Nam – > Các khách sạn 5 sao hàng đầu tại: Nha Trang – Đà Nẵng – Hải Phòng .v.vv.v..5. Vinpearl đã thực hiện đúng cam kết về lợi nhuận cho nhà đầu tư -> Cứ 6 tháng là tiền chạy vào tài khoản.Ngày 22/12 là mở bán CONDOTEL – Lúc này nên đầu tư, vì sau ngày 22/12 dự kiến sẽ hết căn – Vì lượng căn có hạn. Nên khách hàng am hiểu về lợi nhuận tài chính nên đầu tư cọc giữ chỗ ngay thời điểm này.

Trả lời

G

Gọi ngay 0898 79 1288