Sôi động cuối năm 2019 cùng bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu

Đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu đang là từ khóa cực kì “hot” trong giới đầu tư lĩnh vực bất động sản và đây cũng là nơi đáng được chú ý bởi sự đột phá trong việc phát triển cơ sở hạ tầng hiện tay.

 Kể từ khi tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng, khoảng cách di chuyển từ TP.HCM đến Bà Rịa – Vũng Tàu rút ngắn một nửa thời gian so với trước đây. Đặc biệt là  Sân bay quốc tế Long Thành được quy hoạch và kết nối với các cảng biển lớn như  Vũng Tàu, Cát Lái, Cái Mép… Tuyến cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu…Việc khơi thông dòng kết nối không chỉ thuận lợi với các tỉnh miền Đông Nam bộ, mà còn rất dễ dàng kết nối với miền Tây Nam bộ.

Dấu hiệu cho thấy những ngày cuối năm là thời điểm vàng khi giá đất đang rơi vào 795tr/lô tại Khu Dân Cư Tóc Tiên với diện tích 150m2, 100m2 thổ cư, mặt tiền đường 20m, sổ hồng trao liền tay là lợi thế.

Lý giải nguyên nhân mức giá đất Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục tăng trong thời gian vừa qua, các chuyên gia về đất đai cho biết: xét về biên độ tăng giá thì Bà Rịa – Vũng Tàu gần đây có mức giá tăng nhanh hơn, song xét về mặt bằng giá chung so với các khu vực lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, thì giá đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn còn khá “mềm.

Hương Chiêu

Trả lời

G

Gọi ngay 0898 79 1288